trường tiểu học tô hiệu tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón cờ thi đua của thủ tướng chính phủ

Lượt xem:

Trường tiểu học Tô Hiệu, xã Ea Týh, khai giảng năm học mới và đón cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

Cập nhật lúc: 13:06 07/09/2021

Sáng ngày 05/09, Trường tiểu học Tô Hiệu, xã Ea Týh, đã tổ chức trực tuyến Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 và đón cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Đến dự, động viên thầy và trò nhà trường có đồng chí Trần Đức Lương-UVBTV.HU, PCT.UBND huyện Ea Kar; đại diện lãnh đạo phòng giáo dục – đào tạo huyện; Đảng ủy-Chính quyền và Ban đại diện PHHS của nhà trường.

Toàn cảnh Trường tiểu học Tô Hiệu, xã Ea Týh.

Đồng chí  Trần Đức Lương – UVBTV.HU, PCT.UBND huyện Ea Kar, đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 – 2022

Năm học 2021-2022, Trường tiểu học Tô Hiệu có 400 học sinh theo học, trong đó có học sinh tuyển mới vào lớp 1. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 28 đồng chí. Trong những năm học vừa qua, nhà trường đã triển khai đầy đủ, có chất lượng các hoạt động của ngành, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội. Trong năm học 2020-2021, mặc dù gặp không ít khó khăn, song thầy và trò đã nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Có 1 em đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia, 8 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 42 học sinh giỏi cấp Huyện ở các Hội thi, giao lưu Olimpic Tiếng Anh, IOE, trạng nguyên Tiếng Việt, giao lưu “ Vở sạch – chữ đẹp”, Toán Tuổi thơ, TDTT… 375/376 học sinh hoàn thành chương trình lớp học, 58/59 học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học, 80 học sinh xuất sắc, 162 học sinh tiêu biểu, vượt trội. Nhiều cá nhân thầy, cô được công nhận giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh; lao động xuất sắc, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Với những thành tích đã đạt được, nhiều năm liền trường đạt thành tích tập thể LĐXS, được UBND Tỉnh tặng bằng khen. Chi bộ nhiều năm liền đạt Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là đơn vị đạt chuẩn văn hóa cấp tỉnh, giai đoạn (2016 – 2020). Tháng 01/2021, nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng “Cờ thi đua năm học 2019-2020”.

Cô Bùi Thị Tú Uyên-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Tô Hiệu, xã Ea Týh, đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Năm học 2021-2022 là năm thứ 2 thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Tiếp nối những thành tích đã đạt được, thầy và trò nhà trường quyết tâm thi đua “Thầy dạy tốt – Trò học tốt”; thực hiện tốt các phong trào thi đua “Đổi mới quản lý – Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động quản lý, dạy và học. Phấn đấu xây dựng môi trường học đường của nhà trường vững mạnh và phát triển; Tiếp tục ứng dụng các phương pháp dạy học hiện đại, dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh… đáp ứng sự quan tâm của các cấp-ngành, cũng như sự tín nhiệm của Đảng và nhân dân ở địa phương.

Đồng chí Trần Đức Lương – UVBTV.HU, PCT.UBND huyện Ea Kar và đồng chí Phùng Văn Chang-Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện, trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ tại Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Trao cờ, tặng hoa, phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Lương, mong muốn Thầy và trò trường tiểu học Tô Hiệu tiếp tục phát huy tốt những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương nói riêng và của huyện Ea Kar nói chung ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Xuân Thủy