Bản tin về lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường Tiểu Học Tô Hiệu

Lượt xem:

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022 cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước thầy trò trường Tiểu học Tô Hiệu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Năm học với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiệu đổi mới, cũng cố nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ của Nghị quyết đảng các cấp trong đó có Nghị quyết Đảng  bộ xã Ea Tih nhiệm kỳ 2020 – 2023, lập thành tích kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt năm 20/11/1982 – 20/11/2022. Trong niềm vui lớn của ngày hội, hôm nay thầy trò trường Tiểu học Tô Hiệu vinh dự được đón tiếp đại biểu:

Lãnh đạo cấp huyện ông: Phạm Xuân Chiến, Huyện uỷ viên – Chánh án tòa án nhân dân huyện Ea Kar.

Ông Võ Duy Đình – Uỷ viên BTV Đảng ủy – Chủ tịch MTTQVN xã Ea Tih

Đại diện các ban ngành, đoàn thể, đại biểu của Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 24 CBGVNV và 383 học sinh của trường.

Lễ  khai giảng năm học đánh dấu quá trình 33 năm xây dựng và phát triển, sự trưởng thành của nhà trường 1989 – 2022. Kết thúc năm học 2021 – 2022 trường Tiểu học Tô Hiệu vững vàng với danh hiệu 11 liền đạt tập thể Lao động Xuất sắc. Trường chuẩn Quốc gia mức độ II qua 10 năm duy trì và ngày càng nâng cao chất lượng hiệu quả của các tiêu chí, xứng đáng với đơn vị trường được Thủ Tướng tặng cờ thi đua năm học 2019-2020.

Trong không khí rộn ràng của các em, qua 2 năm bị đại dịch Covid 19 các em phải học trực tuyến. Hôm nay trong niềm vui được được đến trường cùng hàng trăm bạn bè đồng trang lứa trên sân trường thật là niềm hạnh phúc vô bờ của trẻ em hôm nay.

Trong thư Chủ Tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Thầy trò cả nước, bài bài diễn văn khai giảng đầy tâm huyết của Thầy Hiệu trưởng Trần Hậu Dũng, thể hiện khát vọng cống hiến sáng tạo vươn lên của 24 Cán bộ – Giáo viên cùng 383 học sinh nhà trường. Tiếng trống khai trường giục giã ngân vang, để lại đằng sau mùa hè năm 2022 gửi lại những ánh nắng hè cuối  mùa trên những cành phượng vĩ, vững bước tiến vào năm học 2022-2023 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”.

Bước vào năm học mới thầy và trò trường Tiểu học Tô Hiệu quyết tâm thực hiện 12 nhóm nhiệm vụ giải pháp của ngành có chương trình kế hoạch giáo dục phù hợp với đặc thù của xã Ea Tih, quyết tâm lập nên những thành tích mới cao hơn có tính bước ngoạt đột phá, giữ vững danh hiệu của đơn vị trường Chuẩn Quốc gia mức độ II, tập thể lao động xuất sắc, nhằm đáp lại sự kỳ vọng niềm tin yêu của Lãnh đạo ngành, Đảng bộ, nhân dân, phụ huynh học sinh trên mãnh đất Ea Tih thân yêu đầy tiềm năng phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA BUỔI KHAI GIẢNG

Các tiết mục văn nghệ

(ông Phạm Xuân Chiến: Huyện uỷ viên

Chánh án tòa án nhân dân huyện Ea Kar đọc thư của Chủ tịch nước”

Đại biểu – Giáo viên – Học sinh

nghe thư của Chủ tịch nước”đọc thư của Chủ tịch nước.

Đại biểu đến tham dự lễ khai giảng

Hiệu trưởng đọc báo cáo khai giảng

Đại diện Hội khuyến học xã tặng 1 phần quà của Hội khuyến học huyện cho học sinh khó khăn

Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới