Hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018

Lượt xem:

Sáng ngày 22/9/2017 trường TH Tô Hiệu tổ chức hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018. Thay mặt nhà trường đ/c Bùi Thị Tú Uyên đã báo cáo hoạt động trong năm học 2016-2017 và thông qua phương hướng hoạt động 2017-2018 và đề ra các chỉ tiêu trong năm học mới.

1. Tập thể:

– Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh;  phấn đấu kết nạp 1 đảng viên

– Trường: Tập thể Lao động Xuất sắc

– Giữ vững danh hiệu Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II

– Giữ vững danh hiệu Cơ quan văn hóa

– Công đoàn Vững mạnh Xuất sắc

– Liên đội Vững mạnh

*/ Đề nghị UBND Tỉnh  tặng Bằng khen đối với tập thể nhà trường

2. Cá nhân:

– Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 4 đ/c

– Giáo viên Giỏi cấp Tỉnh: 02 đ/c (bảo lưu)

– Giáo viên Giỏi cấp Huyện: 05 đ/c

– Giáo viên Giỏi cấp Tỉnh: 1 đ/c

– Giáo viên chủ nhiệm giỏi: 1 đ/c

– Giáo viên chủ nhiệm Giỏi cấp Tỉnh: 1 đ/c

– Lao động Tiến tiến:  70  %  trở lên

*/ Đề nghị UBND Tỉnh  tặng Bằng khen đối với cá nhân: 1 đ/c

*/ Đề nghị UBND huyện tặng Giấy khen đối với cá nhân: 4 đ/c

3. Đối với học sinh:

– Đánh giá về năng lực của học sinh đạt:  100%

– Đánh giá về phẩm chất của học sinh đạt: 100%

– Học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt: 100%

– Hoàn thành Chương trình Tiểu học: 100%.

– Duy trì sĩ số đạt 100%

– Tỷ lệ chuyên cần đạt 100%.

– Tham gia có chất lượng  các cuộc thi, giao lưu:  Thi GV Giỏi,  Gv chủ nhiệm Giỏi các cấp, tham gia Hội thao truyền thống của ngành, Thi tiếng hát dân ca GV và HS, “ Giao lưu tìm hiểu ATGT”, “ giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh”,…..

• Nhiệm vụ trọng tâm:

–  Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 15 /5/2016  của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, củng cố kết quả các cuộc vận động chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua xây dựng “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

– Tiếp tục chỉ đạo việc quản lí, tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và định hướng phát triển năng lực học sinh; điều chỉnh nội dung dạy học phù hợp đặc điểm tâm sinh lí học sinh tiểu học; tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống; chỉ đạo triển khai hiệu quả mô hình trường tiểu học mới VNEN. Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT ngày 22/9/2016 về “Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá học sinh tiểu học ban hành kèm theo Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT ngày 28/8/2014” của Bộ trưởng Bộ GD&ĐTvề quy định đánh giá học sinh tiểu học

– Tiếp tục thực hiện  Mô hình trường học mới (VNEN) từ khối lớp 2 đến khối lớp 5.

– Thực hiện dạy học theo tài liệu Tiếng việt 1 – Công nghệ giáo dục